WatchGuard được vinh danh là công ty “bảo mật của năm 2019”

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo' bắt đầu bởi watchguard, 7/6/19.

 1. watchguard

  watchguard New Member

  WatchGuard được vinh danh là công ty “bảo mật của năm 2019”
  [​IMG]
  Mỗi năm tại RSA, Tạp chí Cyber Defense công bố những công ty chiến thắng của chương trình Giải thưởng Infosec hàng năm. Kết quả năm 2019 đã có và WatchGuard đã đạt được thành tích lớn, đạt danh hiệu hàng đầu trong ba hạng mục uy tín bao gồm Công ty bảo mật của năm! Giải thưởng Infosec được xây dựng bởi một đánh giá chuyên sâu về các công ty và giải pháp bảo mật thông tin hàng đầu, sáng tạo nhất trên thị trường.

  Tạp chí Cyber Defense là một nguồn tin tức bảo mật CNTT hàng đầu và thông tin chi tiết của hơn 1,2triệu độc giả. WatchGuard rất vui mừng khi một lần nữa được công nhận về khả năng tối ưu hóa các giải pháp bảo mật quan trọng và tiếp tục nâng cao chất lượng cho sản phẩm xuất sắc hàng năm. Tại đây, một danh sách đầy đủ các giải thưởng WatchGuard từ 2019 Infosec:

  Công ty bảo mật của năm, Editor’s Choice - Công nghệ WatchGuard
  Xác thực đa yếu tố, Dẫn đầu thị trường - AuthPoint
  Sản phẩm quản lý mối đe dọa hợp nhất (UTM) tốt nhất - Firebox M270
  Để biết danh sách đầy đủ Người chiến thắng Giải thưởng 2019, hãy xem báo cáo Hội nghị RSA hàng năm của Tạp chí Cyber Defense Magazine tại đây. Hãy theo dõi trên Secplility.org để cập nhật RSA 2019 và các tin tức bảo mật mới nhất.
  Hãng bảo mật WatchGuard (Mỹ) cung cấp các dòng sản phẩm an ninh mạng phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ. Các giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Để nhận được tư vấn chi tiết và cơ hội dùng thử miễn phí, hãy liên lạc với ITMAP ASIA qua hòm thư điện tử info@itmapasia.com hoặc điện thoại 028 5404 0717.
   

Chia sẻ trang này