TUTORMING: HỌC TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN VỚI CÁC GIÁO VIÊN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TUYỆT VỜI

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo' bắt đầu bởi Thegioitennis, 24/11/19.

 1. Thegioitennis

  Thegioitennis New Member

  Một người bạn nước ngoài giới thiệu cho tôi các lớp học tiếng Trung trực tuyến . Vì họ cung cấp một lớp demo miễn phí cho bất kỳ ai muốn thử nghiệm nó, tôi đã quyết định thử nó, và kể từ đó, tôi bị cuốn hút. Thật vậy, đây là dịch vụ giảng dạy duy nhất mà tôi biết là người bao gồm nói, nghe, đọc và viết .

  [​IMG]

  Lần đầu tiên tôi rất lo lắng vì tôi chưa bao giờ có lớp học tiếng Trung trực tuyến, nhưng giáo viên TutorMing rất tốt và biết cách làm cho chúng tôi thoải mái. Sau vài phút đến lớp với họ, có cảm giác như chúng ta đang ở trong cùng một phòng.

  >> Bạn nên biết: Lớp học tiếng Trung miễn phí cho mọi người

  Ở bên trái giao diện, chúng ta có thể thấy khuôn mặt của giáo viên, một hộp trò chuyện, cũng như các thành viên trực tuyến. Phần còn lại của màn hình là một bảng trắng kỹ thuật số mà giáo viên sử dụng để hiển thị các chú thích hoặc tài liệu giảng dạy.


  • LUYỆN TẬP KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI

  Mỗi lớp học tiếng Trung tôi tham gia với TutorMing cho phép tôi tiếp tục trò chuyện về các chủ đề khác nhau trong một giờ, điều này có lợi cho kỹ năng nói và nghe của tôi. Nếu bạn bắt đầu học tiếng Trung cách đây không lâu và không cảm thấy đủ tự tin để tổ chức một cuộc trò chuyện bằng tiếng Trung Quốc, đừng sợ hãi. Giáo viên của TutorMing có thể chuyển sang tiếng Anh bất cứ lúc nào bạn cần để làm cho lớp học của bạn dễ hiểu hơn.
  >> Xem: Mách bạn tải sách học tiếng Trung online miễn phí

  • LUYỆN TẬP KỸ NĂNG ĐỌC

  Trong toàn bộ lớp, giáo viên sẽ bỏ tài liệu giảng dạy trên màn hình và khiến tôi đọc nó. Mỗi lần tôi đọc nó, chúng ta sẽ xem qua những câu tôi không hiểu cũng như từ vựng mới, để anh ấy / cô ấy có thể giải thích chính xác hơn. Vì thế, tôi không ngừng học từ mới.


  • LUYỆN TẬP KỸ NĂNG VIẾT

  Để rèn luyện kỹ năng viết của mình, tôi để bút chì và sổ ghi chép bên cạnh cho mỗi lớp, để tôi có thể viết ra từ vựng mới. Nếu bạn không có gì để ghi chú, hãy biết rằng tất cả các lớp học của bạn được tự động ghi lại và video được lưu trên tài khoản TutorMing của bạn để bạn có thể xem lại mọi thứ đã được đề cập trong đó và thực hành bài viết của mình sau lớp học.

  [​IMG]
  • KẾT QUẢ KINH NGHIỆM CỦA TÔI

  Điều thuyết phục tôi chọn TutorMing các lớp tiếng phổ thông trực tuyến thay vì các lớp truyền thống ở một trung tâm ngôn ngữ Trung Quốc là TutorMing cho phép tôi tạo lịch trình của riêng mình. Thật vậy, vì lịch làm việc không ổn định của tôi, tôi không thể theo một lịch trình lớp nhất định. Bằng cách sử dụng TutorMing, tôi có thể sắp xếp lịch học của mình và tôi có thể hủy nó bốn giờ trước khi lớp học bắt đầu nếu một sự kiện ngẫu hứng xảy ra.


  Tôi đã rất ấn tượng bởi TutorMing các bài học tiếng Trung trực tuyến mà tôi đã quyết định năm ngoái sẽ tham gia nhóm của họ và viết bài cho blog của họ theo thời gian.

  >> Xem thêm về học tiếng Trung tại: https://trungtamngoainguhanka.com/
   

Chia sẻ trang này