Download Foxit PhantomPDF Business 8.3.1.21155 Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

Thảo luận trong 'Kho phần mềm - Software Library' bắt đầu bởi ngango, 22/8/17.

 1. ngango

  ngango New Member

  Foxit PhantomPDF Business là một bộ công cụ chỉnh sửa files PDF chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp cho các tác vụ như phát triển các tài liệu cá nhân, triển khai sự hợp tác của nhóm làm việc, thiết kế các mẫu đơn công ty, tạo ra tài liệu của công ty, hoàn thiện hợp đồng, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu…
  upload_2017-8-22_23-16-7.png
  Các tính năng của Foxit PhantomPDF Business 8
  - Biểu mẫu điền XFA – Biểu mẫu XFA (Kiến trúc Biểu mẫu XML) cho phép bạn tận dụng các biểu mẫu XFA hiện tại.
  - Hiệu suất cao – Nhanh hơn 3 lần tạo PDF từ hơn 200 loại tệp văn phòng phổ biến nhất và chuyển đổi nhiều tệp sang PDF trong một thao tác đơn lẻ.
  - One Click PDF Creation – Tạo ra tài liệu PDF với một cú nhấn chuột duy nhất từ các ứng dụng Microsoft Office như Word, PowerPoint và Excel.
  - Advanced PDF Editor – Cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nội dung trang nào trong bất kỳ tài liệu PDF, chọn, chèn, thay đổi, xóa, xoay, sao chép và dán văn bản, hình ảnh, đồ hoạ và shadings.
  - Chuyển đổi PDF sang DOC, văn bản và hình ảnh – chia sẻ nội dung dễ dàng với các ứng dụng khác như Microsoft Word.
  - Bảo mật tài liệu mạnh mẽ – Sử dụng bảo vệ mật khẩu, mã hóa chứng chỉ, Và các công cụ chữ ký số.
  - Redaction – Cho phép bạn loại bỏ vĩnh viễn văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.
  - Microsoft Active Directory RMS Protector và Policy Manager – Mở rộng các lợi ích kiểm soát sử dụng của - Dịch vụ Quản lý Quyền Active Directory của Microsoft cho tất cả các tài liệu PDF của bạn và cho phép tác giả kiểm soát các tính năng của tài liệu trong mỗi PDF.
  - Thiết kế mẫu – Dễ sử dụng các công cụ thiết kế biểu mẫu điện tử. Cho phép bạn tạo hoặc chuyển đổi các tập tin PDF tĩnh thành các mẫu đơn chuyên nghiệp. Các công cụ nhập dữ liệu mẫu cho phép dữ liệu được nhập khẩu tự động vào một biểu mẫu làm giảm thời gian nhập bằng tay và lỗi khi nhập.
  - Nhận dạng ký tự quang học – OCR hỗ trợ chuyển đổi nội dung được quét hoặc dựa trên hình ảnh thành văn bản có thể tìm kiếm và có thể chọn lựa.
  - PDF Optimizer – Tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước file.
  - Hỗ trợ Email và Điện thoại – giúp bạn khi cần.
  - Và còn rất nhiều tính năng khác nữa

  Các tính năng mới trong Foxit PhantomPDF 8
  - Tích hợp OneDrive và Google Drive. Mở các tệp PDF trong OneDrive / Google Drive thông qua lệnh Mở của Foxit PhantomPDF để xem, chỉnh sửa và lưu các tệp PDF. Lưu các tệp PDF cục bộ trong OneDrive / Google Drive qua Save As.
  - Tạo tệp PDF từ Microsoft Visio (Chỉ dành cho doanh nghiệp). Tạo và gửi email các tệp PDF nhanh chóng bằng cách sử dụng một tab PDF Foxit PDF trong ribbon Microsoft Visio.
  - Số từ. Đếm từ, dòng và ký tự cho toàn bộ tài liệu PDF hoặc chỉ là một khối văn bản đã chọn.
  - Thêm dấu thời gian từ máy chủ sang PDF / chữ ký số để sử dụng thời gian xác minh. Quản lý chứng chỉ đáng tin cậy cho chữ ký số .
  - Tạo các file PDF từ Mail Merge thông qua PhantomPDF add-in trong Microsoft Word
  - Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Ả Rập trong các mô-đun OCR


  Link download phần mềm
   
  kienit thích bài này.

Chia sẻ trang này