Download Download MiniTool Partition Wizard 10.3 For Free-Phần mềm chia ổ cứng

Thảo luận trong 'Kho phần mềm - Software Library' bắt đầu bởi trungkien.ngn, 25/12/18.

 1. trungkien.ngn

  trungkien.ngn Administrator Thành viên BQT

  Phần mềm MiniTool Partition Wizard hỗ trợ chia ổ cứng máy tính, laptop mà không làm mất dữ liệu, với MiniTool Partition Wizard, bạn sẽ không cần tới đĩa Boots hoặc cài, ghost lại windows để chia lại ổ cứng trên laptop của mình nữa.

  Kể cả khi CPU vẫn hoạt động tốt và bộ nhớ vẫn xử lý thông tin nhanh chóng, nhưng nếu không có một ổ đĩa cứng mạnh, hiệu suất làm việc tổng thể của máy tính vẫn giảm đáng kể. Thật may rằng, với sự trợ giúp của các ứng dụng chuyên dụng như MiniTool Partition Wizard, người dùng có thể biết được trạng thái của ổ đĩa cứng để tận dụng toàn bộ tiềm năng của ổ đĩa và máy tính chạy mượt mà hơn.

  MiniTool Partition Wizard có giao diện bắt mắt và dễ sử dụng
  Chạy ứng dụng này khiến bạn có cảm giác như bản thân luôn biết cần phải làm gì và các chức năng được đặt tại vị trí nào. Giao diện tùy ý sắp xếp cho thấy phong cách hiện đại và trẻ trung, với các nút được bố trí thông minh và được nhấn mạnh với các icon trực quan.

  Danh sách ở vị trí trung tâm hiển thị tất cả các thiết bị lưu trữ phát hiện được, cùng các thông tin như dung lượng còn trống / đã sử dụng, hệ thống tập tin, loại, cũng như trạng thái. Các quy trình có thể dễ dàng di chuyển từ menu ngữ cảnh của ứng dụng hoặc chọn một thành phần sau khi chọn các tùy chọn trên thanh công cụ.

  Bên cạnh phiên bản Free, có phiên bản MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition dành cho doanh nghiệp với một số tính năng chuyên nghiệp hơn. Đồng thời MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition cũng nâng cao các tính năng bảo mật dữ liệu dành cho doanh nghiệp.

  Quản lý chặt chẽ các thiết bị lưu trữ

  Ấn bản đặc biệt này của ứng dụng chỉ được trang bị một số tính năng. Ví dụ, các tính năng như vận hành ổ đĩa động, nhập các phân vùng và các chuyển đổi chỉ có trên các ấn bản cao cấp hơn.

  Tuy nhiên, MiniTool Partition Wizard Free cũng cung cấp một số tính năng hữu ích. Người dùng vẫn có thể chia ổ cứng, sao chép nội dung, thay đổi ký hiệu, kiểm tra bề mặt và thực hiện nhiều thao tác khác. Ngoài ra, người dùng có thể đặt một số thuật sĩ thích hợp để sao chép các phân vùng, ổ đĩa và thậm chí là khôi phục toàn bộ nội dung của một phân vùng.

  Bạn cũng có thể tham khảo Partition Wizard Free Edition với các tính năng quản lý và chỉnh sửa phân vùng chuyên nghiệp, Partition Wizard Free Edition giúp bạn xử lý nhiều hoạt động với phân vùng tuyệt đối an toàn.

  Thao tác đảm bảo an toàn

  Khi chọn thao tác muốn thực hiện, người dùng sẽ phải chờ cho đến khi nhận được thông báo thêm. Cách làm này rất hiệu quả, bởi thao tác của người dùng không thực sự thay đổi các ổ đĩa cho đến khi người dùng nhấn nút “Apply”, vì vậy, tránh được các sự cố làm hỏng dữ liệu lưu trữ.

  Kết luận

  Xét mọi yếu tố, chúng tôi có thể nói rằng Partition Wizard Free Edition là ứng dụng phù hợp với hầu hết các máy tính gia đình, đúng như tên gọi của nó. Bạn không cần có kinh nghiệm mới thao tác được các tính năng của ứng dụng này và sau khi dùng thử, chắc hẳn bạn sẽ muốn tiếp tục dùng Partition Wizard Free Edition.

  Link Download: Partition Wizard Free Edition 10.3
  Password: itvinhphuc.net
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/18

Chia sẻ trang này