Download Chia sẻ link download Microsoft Office Professional Plus 2019 English

Thảo luận trong 'Kho phần mềm - Software Library' bắt đầu bởi trungkien.ngn, 30/11/19.

 1. trungkien.ngn

  trungkien.ngn Administrator Thành viên BQT

  1. Giới Thiệu Office 2019 Professional Plus

  Office 2019 Professional Plus chính thức vừa qua mới được Microsoft tung ra thị trường cho cả Mac và Windows sau khi cho người dùng sử dụng phiên bản Office 2019 Preview (bản dùng thử). Office 2019 mới nhất này là phiên bản kế nhiệm trước sự hoàn hảo của Office 2016 bao gồm các ứng dụng như: Word, PowerPoint, Excel, Project, Outlook, Access, Publisher, Visio và Skype for Business.

  2. Những Thay Đổi Có Trong Bộ Office 2019 Mới Nhất Này Là Gì?
  Mình có đọc qua một số bài viết của một số trang công nghệ như: Tinh Tế, Genk và Ictnews. Thì Office 2019 được thừa hưởng một số tính năng nổi bật cũng như mới của bộ Office 365 Pro Plus chuyên dùng cho các doanh nghiệp. + Khác với Office 365 Pro Plus phải trả tiền hàng tháng, thì đối với Office 2019 bạn chỉ cần mua key bản quyền của Microsoft giống như các bản Office 2016, Office 2013, Office 2010, Office 2007 trước đó.

  + Hơn nữa Office 2019 sẽ không được cập nhật những tính năng mới như Office 365 mà chỉ có cập nhật các bản vá lỗ hổng bảo mật.

  + Hỗ trợ giao diện Dark Theme phù hợp với sở thích của một số bạn (/*vd như mình^^*/) tránh việc mỏi mắt khi làm việc vào ban đêm.

  + Đối với Word: Microsoft mang tới chế độ focus mode, bộ dịch thuật mới, thêm một số dạng biểu đồ và cải thiện khả năng truy cập.

  + Với PowerPoint: đã được bác Bill bổ sung thêm nhiều hiệu ứng, tính năng phân tích dữ liệu mới. Hỗ trợ thêm việc chèn hình vector (SVG) và hình ảnh 3D xuất ra dạng video 4K.

  + Về Excel thì có thêm các tính năng mới của PowerPivot được update thêm nhiều biểu đồ mới, bản đồ 2D và được hiển thị theo dòng thời gian.

  Link download: Microsoft Office 2019 Pro Plus
  upload_2019-11-30_13-50-31.png
  Password download: itvinhphuc.net


  Hướng Dẫn Activate Kích Hoạt Bản Quyền Office 2019 An Toàn Không Crack
  Cũng giống như các bản Office khác thì Office 2019 cho bạn dùng thử 30 ngày. Qua thời gian này bạn sẽ không thể làm việc tiếp với các ứng dụng trong đó được nữa, mà bắt buộc bạn phải kích hoạt bản quyền cho nó. Nếu bạn có điều kiện thì nên mua lấy một key bản quyền Office 2019 chính hãng từ Microsoft.

  Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền Office 2019 mà không dùng phần mềm.

  Cách kích hoạt này là hợp pháp và được Microsoft chấp nhận. Ngoài ra, bạn không cần phải tắt bất cứ phần mềm diệt virus nào và không cần lo lắng máy tính bị nhiễm virus như khi sử dụng phần mềm để kích hoạt.

  Tải về tệp CMD kích hoạt bản quyền Office 2019

  DOWNLOAD


  Tải về tệp cmd theo liên kết trên và chạy với quyền Administrator để kích hoạt bản quyền Office 2019.

  Bạn có thể tự mình tạo mã cmd theo hướng dẫn chi tiết ở phần cuối bài viết.

  Chuẩn bị trước khi kích hoạt Office 2019


  Các phiên bản Office có thể kích hoạt
  Tất cả các phiên bản Office 2019 dành cho Windows:

  – Office 2019 Home and Student
  – Office 2019 Personal
  – Office 2019 Home and Business
  – Office 2019 Professional
  – Office 2019 Professional Plus

  Cách kích hoạt bản quyền Office 2019
  Mình thấy nhiều bạn khó khăn trong việc thực hiện bước 1 và bước 2 trong hướng dẫn nên mình đã tạo sẵn tệp cmd ở trên. Các bạn chỉ việc tải về và chạy với quyền Administrator. Yêu cầu phải có kết nối internet trong quá trình Active Office 2019.

  Các bước tiến hành Active Office 2019 bằng mã cmd:

  Bước 1: Mở notepad và copy đoạn code sau vào nodepad:

  Mã:
  @echo off
  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1
  :server
  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
  if %i%==4 goto notsupported
  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap itvinhphuc.net: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
  explorer "http://itvinhphuc.net"&goto halt
  :notsupported
  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://titvinhphuc.net/:halt
  pause >nul
  

  Bước 2
  : Lưu đoạn code dưới định dạng .cmd

  [​IMG]
  Lưu tệp dưới định dạng .cmd

  Click vào File -> Save As…

  • Dòng File name: bạn có thể đặt tên tùy ý nhưng phải kết thúc bằng đuôi .cmd
  • Dòng Save as type: chọn All Files (*.*)
  Ví dụ: ActiveOffice2019.cmd

  Bước 3: Chạy tệp tin vừa tạo với quyền quản trị viên (Run as administrator).

  [​IMG]
  Mở tệp tin với quyền Administrator

  Bước 4: Chờ đợi trong giây lát để tệp tin kết nối với máy chủ KMS và kích hoạt bản quyền cho Office của bạn.

  [​IMG]

  Chờ kết nối với máy chủ KMS và kích hoạt bản quyền Office 2019

  Bước 5: Xong! Office của bạn đã được kích hoạt bản quyền.

  Trong trường hợp thông báo Không thể kết nối với máy chủ KMS bạn hãy thử thực hiện lại.

  Lưu ý:

  • Trong một số trường hợp, xuất hiện thông báo không thành công nhưng Office vẫn được kích hoạt bản quyền. Bạn nên thử mở Word để kiểm tra có bản quyền chưa sau mỗi lần chạy tệp .cmd.
  • Giấy phép của KMS cho Office 2019 chỉ có hiệu lực trong 180 ngày, nhưng nó sẽ được gia hạn tự động nên bạn không cần phải lo lắng. :) :) :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/12/19
  lexuan and kienit like this.

Chia sẻ trang này