[BKHOST.vn] - Mẹo sử dụng Vps với nhiều địa chỉ IP.

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Phuc Khang, 30/7/18.

 1. Phuc Khang

  Phuc Khang New Member

  [​IMG]
  Vps là gì? Các đối tượng nào sẽ thuê Vps? Những cách để sử dụng Vps với nhiều địa chỉ Ip? Tất cả các câu hỏi thắc mắc này sẽ được BKHOST giải đáp trong bài viết này.

  Máy chủ VPS là gì?

  Cloud VPS riêng ảo hay còn được gọi là máy chủ ảo, đây là dạng sever riêng ảo chạy trên nền điện toán đám mây, VPS được phân chia ra từ một máy chủ vật lí nhưng hoàn toàn có chức năng như một Sever thật. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

  Những đối tượng nào sẽ thuê VPS?

  Máy chủ ảo VPS rất phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có website mã nguồn nặng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp phát triển web, thiết kế web và các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ chạy email hay máy chủ cơ sở dữ liệu, hoặc những doanh nghiệp chạy và phát triển phần mềm, những dịch vụ riêng biệt.

  Mẹo sử dụng Vps với nhiều địa chỉ IP

  Thời gian vừa qua có khá nhiều bạn thắc mắc và gửi email hỏi mình về việc add thêm IP cho máy chủ ảo VPS sử dụng như thế nào? Thực ra việc này vô cùng đơn giản, không có gì phức tạp cả, dưới đây sẽ là cách để các bạn thực hiện việc add thêm IP cho Sever VPS của mình.

  Khi bạn thêm một IP mới vào VPS, nó sẽ tương tự như IP chính vậy. Khi truy cập IP mới này tự động trỏ thẳng đến folder mặc định của VPS (nếu bạn cài HocVPS Script thì folder đó là /home/maindomain.com/public_html/)

  Như vậy, để sử dụng IP mới này bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

  - Kiểm tra VPS đã nhận IP mới chưa (việc này được tự động thực hiện khi bạn order IP).

  - Kiểm tra domain cần sử dụng chắc chắn đã được thêm vào trong VPS (sử dụng chức năng 1. Liệt kê website của HocVPS Script).

  - Trỏ domain đến IP mới, và sử dụng như bình thường.

  Như vậy là hoàn tất.

  Thuê Vps ở đâu tốt nhất?

  Nếu doanh nghiệp bạn đang trên đà phát triển và bạn đang băn khoăn có nên dùng Vps hay không? thuê Vps ở đâu? Hãy đến với BKHOST, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp VPS chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất.

  Các bạn Đăng ký VPS tại BKHOST nhé!
  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

  Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội
  Hotline: (024) 7303 8088 | (028) 7303 6066
  Email: info@bkhost.vn - Website: bkhost.vn
   

Chia sẻ trang này