[BKHOST.vn] - Dịch vụ Cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Phuc Khang, 7/8/18.

 1. Phuc Khang

  Phuc Khang New Member

  [​IMG]

  Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

  – Với dịch vụ máy chủ server dùng riêng doanh nghiệp được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Doanh nghiệp có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như sau: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…)

  – Thuê máy chủ server là dịch vụ mọi khách hàng có thể thuê máy chủ riêng có sẵn của BKHOST. Khách hàng sẽ được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ máy chủ dùng riêng, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt mọi phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong vấn đề nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

  – Doanh nghiệp có một kho tư liệu lớn với những yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào trong quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp đó, hệ thống Email, cung cấp mọi dịch vụ trên mạng, những ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa những chi nhánh (ERP, CRM…), những ứng dụng trực tuyến nội bộ hoặc liên quan đến tương tác giữa công ty đó với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này.

  – Data Center do BKHOST hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

  – Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

  – Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của chúng tôi như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

  – Thuê máy chủ: Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

  Thông tin liên hệ về dịch vụ thuê máy chủ:

  BKHOST là một trong các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam. BKHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm rất nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả những dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam

  Các bạn tham khảo Bảng giá thuê máy chủ tại BKHOST.vn nhé!
  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

  Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội
  Hotline: (024) 7303 8088 | (028) 7303 6066
  Email: info@bkhost.vn - Website: bkhost.vn
   

Chia sẻ trang này